Chúc Mừng Sinh Nhật Nhân Viên Tháng 4-2019

02/05/2019 | 527 |
0 Đánh giá

Kỷ niệm ngày sinh nhật nhân viên CNC SOLUTION trong tháng 4-2019

Mỗi chúng ta, ai nấy khi xuất hiện trên cuộc đời này ít nhất một lần được mọi người chào đón, chúc mừng khi bạn xuất hiện trên cõi đời này đó là ngày sinh của bạn. Ngày mà bạn mang niềm vui, niềm hy vọng đến mọi người xung quanh và "Bạn đã khóc, còn mọi người cười" Cười, vì hạnh phúc, vì những ước mơ tương lai tươi đẹp trao cho bạn.

Tôi nghĩ rằng khi lớn lên ai cũng sẽ nhớ ngày trọng đại của mình và không phải ai cũng sẽ tổ chức sinh nhật cho bạn. Nhưng ở CNC SOLUTION những người đồng nghiệp hay là quản lý bạn sẽ cùng nhau tổ chức sinh nhật và gửi quà tặng cùng những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho bạn. 

Ông Trương Văn Út - Trưởng P.Kỹ Thuật tặng quà & chúc mừng Sinh Nhật

Ngày 27/04/2019 vừa qua, Ban Truyền Thông & P.HCNS đã tổ chức chúc mừng Sinh Nhật bạn Nguyễn Thành Nô (15/04) & bạn Trần Đình Khuê (23/04) đang làm việc tại phòng Kỹ Thuật cùng sự tham gia đông đủ của anh em đồng nghiệp đã làm buổi tiệc thêm ấm áp và tràn đầy tình cảm, giúp anh em hiểu nhau hơn và gắn bó hơn trong công việc cũng như sự phát triển của CNC SOLUTION.

Nguyễn Thành Nô

Trần Đình Khuê

Chúng tôi phấn đấu trở thành một tập thể đoàn kết, chia sẽ và giúp đỡ lần nhau trong công việc và cuộc sống vì đó chính là văn hóa của CNC SOLUTION.

 

Ban Truyền Thông


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0989829393