Giải pháp cấp nguồn qua cáp đồng trục (PoC) ở đầu ghi hình Turbo HD 4.0

15/08/2018 | 540 |
0 Đánh giá

Với giải pháp cấp nguồn qua cáp đồng trục (PoC) ở đầu ghi hình Turbo HD 4.0, người dùng không chỉ được trải nghiệm một hệ thống giám sát giản đơn hơn bao giờ hết, mà còn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Với giải pháp cấp nguồn qua cáp đồng trục (PoC) ở đầu ghi hình Turbo HD 4.0, người dùng không chỉ được trải nghiệm một hệ thống giám sát giản đơn hơn bao giờ hết, mà còn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Với giải pháp cấp nguồn qua cáp đồng trục (PoC) ở đầu ghi hình Turbo HD 4.0, người dùng không chỉ được trải nghiệm một hệ thống giám sát giản đơn hơn bao giờ hết, mà còn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Image result for Giải pháp cấp nguồn qua cáp đồng trục (PoC) ở đầu ghi hình Turbo HD 4.0

Giải pháp cấp nguồn qua cáp đồng trục (PoC) ở đầu ghi hình Turbo HD 4.0 chính thức được ra mắt vào quý 2 năm nay. Với giải pháp này, người dùng không chỉ được trải nghiệm một hệ thống giám sát giản đơn hơn bao giờ hết, mà còn tiết kiệm hơn rất nhiều.

Đối với hệ thống thông thường, camera quan sát cần phải được cấp nguồn để hoạt động (Từ adapter cho camera); Đồng thời lúc này hệ thống dây cáp đồng trục sẽ kết nối từ camera đến đầu ghi hình với nhiệm vụ truyền dẫn tín hiệu hình ảnh và dữ liệu. Hãy tưởng tượng, nếu một hệ thống camera gồm có 1 đầu ghi và 16 camera; thì để camera hoạt động được để truyền dữ liệu đến đầu ghi thì thường bắt buộc phải có: 16 camera + 16 adapter cho camera + dây cáp đồng trục. Nhưng với giải pháp cấp nguồn qua cáp đồng trục (PoC) ở đầu ghi hình Turbo HD 4.0; hệ thống sẽ giản đơn hơn bao giờ hết, lúc này chỉ cần camera và dây cáp đồng trục là đủ.

Chức năng cấp nguồn qua cáp đồng trục PoC 2.0 dòng Turbo HD 4.0 cho giải pháp tất cả trong một, hệ thống camera sẽ:

• Truyền tải cả tín hiệu hình ảnh lẫn nguồn điện qua cùng một dây cáp đồng trục
• Nhanh hơn, đơn giản hơn và ít tốn kém hơn

Ngoài ra, người dùng sẽ được trải nghiệm những khung hình huyệt vời với ngõ ra độ phân giải 4K với khoảng cách kết nối đến camera khoảng cách tối đa 1200m trên cáp đồng trục. Đầu ghi hình Turbo HD 4.0 tích hợp chuẩn nén mới H.265+, giúp tiết kiệm gấp 4 lần dung lượng lưu trữ cho ổ cứng so với chuẩn H.264; Tương thích với camera HD-TVI/AHD/Analog/IP và chế độ ghi hình thông minh: chống ghi đè lên những đoạn video clips quan trọng đã được đánh dấu.

♦ Giải pháp cấp nguồn qua cáp đồng trục (PoC) ở đầu ghi hình Turbo HD 4.0 có hạn chế gì không?

Câu trả lời là có. Có thể thấy trong bảng mô tả khoảng cách truyền tải với PoC là tối đa 200m trong môi trường lý tưởng trên hệ thống cáp RG59 (75-4); Vậy nếu người dùng muốn truyền dẫn xa hơn thì làm thế nào? Có thể dùng bộ khuếch đại PoC không? Câu trả lời này sẽ sớm được giải đáp trong thời gian tới. Dù gì đi nữa, chúng ta hãy tin rằng công nghệ của Hikvision chắc chắn chưa bao giờ dừng lại ở đây.

Hiện tại, có 2 hãng camera đã cung cấp giải pháp cấp nguồn qua cáp đồng trục (PoC) ở đầu ghi hình Turbo HD 4.0 là Hikvision và HDParagon với những dòng sản phẩm sau:

Đầu ghi hình Turbo HD 4.0 Hikvision
► Đầu ghi hình TVI 2MP/3MP H.265+ Cấp nguồn qua cáp đồng trục
• DS-7204HQHI-K1/P
• DS-7208HQHI-K2/P

► Đầu ghi hình TVI 5MP H.265+ Cấp nguồn qua cáp đồng trục
• DS-7208HUHI-K2/P

Đầu ghi hình Turbo HD 4.0 HDParagon
► Đầu ghi hình TVI 2MP/3MP H.265+ Cấp nguồn qua cáp đồng trục
• HDS-7204TVI-HDMI/KP
• HDS-7208TVI-HDMI/KP

► Đầu ghi hình TVI 5MP H.265+ Cấp nguồn qua cáp đồng trục
• HDS-7208FTVI-HDMI/KP

Mua Đầu ghi hình Turbo HD 4.0 ở đâu giá tốt?

Đặt mua đầu ghi hình Turbo HD 4.0 tại CNC Computer từ hôm nay để có giá tốt nhất ! CNC Computer hiện là nhà phân phối camera giám sát hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài bán hàng 1900 9259 để được tư vấn giải pháp Turbo HD 4.0 và nhận bảng báo giá mới nhất về dòng sản phẩm này. Hoặc liên hệ trực tiếp các chi nhánh CNC Computer sau:

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0964131413