GIỚI THIỆU

        Lời đầu tiên Công Ty CNC Computer kính gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành tới những Quý Khách Hàng đã, đang quan tâm, gắn bó và dành tình cảm ưu ái cho CNC Computer trong suốt thời gian qua.

        CNC Computer là công ty công nghệ mới nhất hiện nay chuyên bán lẻ và sỉ các sản phẩm kỹ thuật số hiện đại bao gồm camera, báo trộm, báo cháy, vi tính PC, hệ thống mạng hạ tầng, phụ kiện và dịch vụ công nghệ… CNC Computer là hệ thống cung cấp thiết bị công nghệ mới nhất ở Việt Nam với hàng chính hãng giá được cam kết và niêm yếu rẻ nhất thị trường hiện nay.

       CNC Computer được hình thành từ năm 2013, bằng những nỗ lực không mệt mỏi, trung thành với chính sách “tận tâm phục vụ khách hàng”,CNC Computer quyết tâm hoạt động, xây dựng phong cách phục vụ khách hàng cho tất cả các mảng kinh doanh dù mới hay cũ, lấy đó làm nền tảng tăng trưởng bền vững, hoàn thiện hình ảnh một thương hiệu gần gũi, thân thiện và hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu của CNC Computer.

       Luôn đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động, CNC Computer đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục xây dựng trung tâm kinh doanh trực tuyến hiện đại nhất để khách hàng có thể tìm thấy CNC Computer  dễ dàng và nhanh nhất.

Related image

1. Tầm nhìn

  • Công Ty CNC Computer sẽ phấn đấu và cố gắn để đạt được Top 1 về kinh doanh phân phối sản phẩm công nghệ mới tại 2 miền Bắc, Nam.

  • Đưa website https://cnccomputer.net trở thành website thương mại điện tử số 1 trong nước.

2. Ý nghĩa của logo

  • CNC: "Công nghệ & Cuộc sống"
3. Sứ mệnh
  • Cung cấp sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng với chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh, chế độ bảo hành uy tín. Các sản phẩm chủ đạo :camera, báo trộm, báo cháy, vi tính PC, hệ thống mạng hạ tầng, phụ kiện và dịch vụ công nghệ…

  • Luôn đặt khách hàng là trung tâm, để lắng nghe, chia sẻ và liên tục đổi mới, sáng tạo trong công việc nhằm mang lại cho khách hàng lợi ích lớn nhất, gắn kết khoảng cách giữa khách hàng và nền công nghệ viễn thông. Đó cũng chính là lợi ích cho bản thân mỗi chúng tôi.

4. Giá trị cốt lõi

Chúng tôi lấy cảm hứng từ tên thương hiệu của chính mình để làm nền tảng hoạt động.

  • Trung thực là sự sống còn của công ty.

  • Giá cả cạnh tranh, dịch vụ tốt nhất.

  • Luôn luôn vì khách hàng

Công Ty CNC Computer hân hạnh được tiếp tục phục vụ Quý Khách hàng một cách tốt nhất.

Một lẫn nữa, Công Ty CNC Computer kính chúc quý khách hàng, lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc!.

 

Trân Trọng,

Công Ty CNC Computer


Bình luận
HOTLINE: 0964131413